Với kinh nghiệm sống 20 năm ở vùng trung tâm Florida đã giúp tôi tinh thông khu vực này. Điều này góp phần bồi đắp cho tôi nhiều kiến thức về bat dong san Orlando  trong khi cung cấp các dịch vụ đảm bảo tính cẩn thận, đạo đức, sự cống hiến và sự quan trọng tột độ. Nhóm của tôi với những nhà môi giới đa ngôn ngữ đã sẵn sàng để hỗ trợ các bạn những vấn đề lien quan đến các bất động sản bạn quan tâm. Lời hứa của tôi đới với tất cả khách hàng là sự giao tiếp cởi mở, tiếp thị gia đình hạng nhất, vượt quá tất cả mong đợi của khách hàng chứ không chỉ là những cuộc họp đơn thuần. Tôi sẽ coi đó là một quyền ưu tiên để giúp các bạn bán hoặc mua những bất động sản tiếp theo ở Orlando.

Xin vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi và hướng dẫn ngắn gọn những việc chúng tôi có thể làm cho bạn. Người môi giới tiếng Việt của chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo số 407-404-9192 và nhân viên môi giới sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức. Chúng tôi mong muốn được hướng dẫn và hỗ trợ các bạn lien quan đến các bất động sản bạn cần.

Văn phòng của chúng tôi thông thạo bảy ngôn ngữ khác nhau vì vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho những khách hàng tiềm năng từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Với hơn 30% doanh số bán hàng ở trung tâm Florida đến từ nước ngoài, bạn cần phải làm việc với một công ty hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi là một chi nhánh của Who’s Who trong hệ thống bất động sản cao cấp Luxury . Đây là một tập hợp các nhà môi giới chuyên về các bất động sản cao cấp hàng đầu trên thế giới gồm hơn 70.000 chuyên gia đến từ hơn 85 quốc gia và có doanh số bán hàng hơn 190 tỷ đô la bất động sản hàng năm. Chúng tôi cũng là chi nhánh của LuxuryHomes.com. Trang này nhận được 4,2 triệu lượt xem hàng tháng từ hơn 80 quốc gia. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp đỡ khách hàng trong lĩnh vực bất động sản từ các chuyên viên môi giới của công ty Chuyên gia bất động sản Regal – là chi nhánh của công ty bất động sản quốc tế Christie. Công ty Chuyên gia bất động sản Regal được thành lập dựa trên cơ sở liêm chính, trung thực, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ khách hàng cao nhất. Chris Christensen đưa Regal ra với ý định thiết lập một tiêu chuẩn cao hơn trong ngành bất động sản. Công ty Regal chỉ thuê các nhân viên bán hàng giỏi nhất và tập trung vào các tài sản đặc biệt.

 

Orlando là một trong những điểm đến du lịch được nhiều du khách lựa chọn nhất thế giới với những địa điểm nổi tiếng được cho là xương sống của ngành du lịch. Đây chỉ là một trong những lý do mà nhiều người chọn mua một căn nhà ở Orlando. Những bất động sản của Orlando nằm ở vị trí trung tâm giúp cho cư dân và du khách có thể dễ dàng đi đến những bãi biển đẹp.

Nhóm của tôi tập trung vào các lĩnh vực bất động sản Windemere, bất động sản  Dr.Phillips, bất động sản công viên Mùa đông, bất động sản khu nghỉ dưỡng, bất động sản hồ Nona, bất động sản tại hồ Mary, bất động sản tại khu vực trung tâm  Orlando, bất động sản kỷ niệm, bất động sản công viên Baldwin và hầu hết các khu vực khác của trung tâm bất động sản ở Florida.Xây dựng các các khu nhà nghỉ dưỡng mới ở trung tâm Florida đang trở nên phổ biến. Nhóm của tôi rất vui lòng giúp đỡ để bạn tìm được một ngôi nhà nghỉ dưỡng cho riêng mình.

 

 Bán nhà

Chuyên gia Bất động sản Regal là một trong những công ty môi giới bất động sản cao cấp đang phát triển nhanh nhất ở Central Florida và đó là một điều dễ hiểu. Đó là vì chúng tôi tin rằng mỗi ngôi nhà là duy nhất, mỗi người bán đều rất đặc biệt, và cũng không bao giờ có hai giao dịch giống như nhau. Mỗi người bán sẽ nhận được một bản kế hoạch tiếp thị cá nhân được thiết kế chỉ cho riêng họ. Chúng tôi cung cấp những phương thức tiếp thị đặc biệt, trên các trang web, các phương tiện truyền thông in ấn, các sản phẩm kết hợp giữa video và tranh ảnh chuẩn HD, và nhiếp ảnh đặc biệt.

 

 Mua nhà

Khi bạn mua một ngôi nhà tất cả mọi thứ đều quan trọng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn có thể hiểu được quá trình này.

1. Gặp gỡ bạn để tìm hiểu và thảo luận về những nhu cầu và tiêu chí của bạn cho ngôi nhà mới.

2. Nhận định danh sách mục tiêu cho các tài sản về sau.

3. Tham quan nhà cửa – những nơi bạn thích và thời gian bạn muốn đi.

4. Thảo luận về những ngôi nhà cần theo đuổi và phát triển chiến lược để thương lượng.

5. Đề xuất giá và thương lượng mua nhà.

6. Hoàn thành mảng kiểm tra để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn chắc chắn..

7. Cung cấp cho bạn các công ty môi giới thế chấp hàng đầu trong ngành.

8. Xem thỏa thuận cho đến bước cuối cùng và bàn giao chìa khoá cho ngôi nhà mới của bạn.

 

Nhóm của tôi có một mạng lưới các tổ chức tài chính ở khu vực trung tâm Florida. Nếu bạn đang cần tìm những  điều kiện đủ cho một khoản vay, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho bạn và chúng tôi cũng có thể giúp bạn kết nối với các công ty thế chấp tốt nhất trung tâm Florida. Hãy liên hệ với nhóm chúng tôi ngay hôm nay bằng cách điền vào mẫu thông tin dưới đây và mô tả ngắn gọn về dịch vụ môi giới bất động sản mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn. Nhóm của tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ bạn trong việc mua hay bán nhà ở trung tâm Florida.